NEWS
 • ผู้หญิงศักดิ์สิทธิ์ หรือ Divine Feminine มีคุณสมบัติอย่างไรที่ทำให้พวกเธอสามารถปลดปล่อยจิตวิญญาณของตนเองให้มีอิสระ เหนือความไม่เท่าเทียมทางเพศ การกดขี่ข่มเหง ความเชื่อที่ทำให้พวกเธอหมดพลัง รู้สึกไม่พึงพอใจในตัวเอง รู้สึกด้อยค่าเเละไม่รู้ความหมายของชีวิต รวมถึงค้นพบวิธีเข้าถึงจิตวิญญาณด้านสูงของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น higher self หรือ higher power ที่นำมาเป็นเเสงเเห่งปัญญา นำพาชีวิตของเธอให้มีสติ มีพลังเเห่งญาณหยั่งรู้
 • เคยสงสัยไหมคะว่า หาก "หินคริสตัล" ช่วยซึมซับพลังงานลบ เเละมอบพลังบำบัด ให้กับเราได้ เราจะมีวิธีล้างพลังลบเเละชาร์ทพลังให้กับหินคริสตัลได้อย่างไร?  ในปัจจุบัน สภาวะความเครียดมวลรวม กำลังส่งผลด้านจิตใจ เพิ่มความเสี่ยงด้านสุขภาพ ทำให้ใครหลายคนอาจกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาความสมดุลในชีวิตเเละกำลังนำหินคริสตัลมาเป็นทางเลือกในการบำบัดตนเอง
 • พญามังกร เป็นสัญลักษณ์เเห่งความสิริมงคลที่ดีที่สุด เป็นสัญลักษณ์สำคัญที่เราทุกคนคุ้นเคยในศาสตร์ฮวงจุ้ยและตำนานพื้นบ้านของจีน ที่สื่อถึงพลัง อำนาจ ความสำเร็จ บารมี ความมั่งคั่ง เเละพลานามัยที่สมบูรณ์
 • เทพีไอซิส คือ เทพีแห่งความรักและเวทมนต์ ผู้เก่งกาจด้านมนตราทุกประการ อีกทั้งยังมีสติปัญญาอันแสนชาญฉลาดยิ่งนัก ทำให้พระองค์ทรงเป็นที่รักของชาวกรีกเเละผู้นิยมเทพปกรณัมกรีกมาอย่างช้านาน 
 • Sabaidee cherry talk 2022  เปิดศักราช ใหม่ ด้วยการวมยอด เสวนาเหล่า  สุดยอดผู้รู้ทางจิตวิญญาณ สายพลังงานของไทย  พบคำตอบ ของ#สมาธิแสงเพชร เคล็ดวิชาใหม่สำหรับนัก บำบัดจิตวิญญาณ ในการเพิ่มพลังงานตนเอง . สมาธิแสงเพชร จัดอยู่ในสมาธิแบบกสิณแสงสว่างโดยกำหนดความสว่างจากการสร้างจินตภาพ กสินแสงแบบสมาธิแสงเพชร นิยมกันมากในหมู่ชาวตะวันตก คนเหล่านั้นเรียนสมาธินี้จากพระภิกษุธิเบตแล้วนำไปเผยแผ่ที่ประเทศของตนจนเป็นที่รู้จักกว้างขวางในชื่อ "สมาธิแสงสีขาว - White Light Meditation" บางแห่งใช้ชื่อว่า Silver White Light Meditation
 • สัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์เมล็ดพันธุ์เเห่งชีวิต The Seed of Life หมายถึง พิมพ์เขียวเเห่งชีวิตอันเป็นจุดเริ่มต้น เเละการเดินทางการก่อกำเนิดของทุกสรรพสิ่งในจักรวาล ที่ดำเนินไปสู่ความสมบูรณ์ พูนสุข  สัญลักษณ์นี้ประกอบไปด้วยวงกลมทีละวงทับซ้อนกันจนครบ 7 วง อันหมายถึง พรอันประเสริฐเเละพลังเเห่งการปกป้องคุ้มครอง ทั้งนี้ยังรวมไปถึง 7 วันเเห่งการสร้างจักรวาล ที่มักพบเจอในเรื่องราวประวัติศาสตร์ ของศาสนาหลักของโลก เช่น ศาสนาคริสต์อีกด้วย มาร่วมค้นพบความลับใน Sacred geometry นี้ในรายการ The Symbol of Light ตอน พลังเเห่ง The Seed of Life
 • #พลังแห่งศรียันตรา เคยสงสัยไหมว่า ยันหน้าตราแปลกๆ ทรงเรขาคณิต ของคนฝังตะวันออกนี้ มันคืออะไร? มีความหมายอะไร์ ใช้ทำอะไร?
 • "จักระ" มีต้นกำเนิดมาจากคำในภาษาสันสกฤต แปลว่า ''วงล้อ'' เป็นศูนย์รวมพลังงาน ภายในร่างกายมนุษย์  โยคีเชื่อว่า จักระที่สำคัญของมนุษย์ มีอยู่ด้วยกัน 7 ตำแหน่ง ในแต่ละตำแหน่งมีจุดกำเนิดที่แตกต่างกัน และดูแลควบคุมการทำงานของอวัยวะส่วนต่างๆ ภายในร่างกายของคนเราให้ทำงานเป็นปกติ โยคีเชื่อว่า มีพลังที่ไหลผ่านจักระอย่างต่อเนื่อง เชื่อกันว่าหากพลังงานเหล่านี้ ไหลเวียน ไม่ติดขัด จะส่งผลดีต่ออารมณ์ ร่างกาย และจิตวิญญาณ  มาร่วมค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ ของพลังจักระ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!!
 • พลังกุณฑาลินี เปรียบเสมือนขุมทรัพย์เเห่งพลังที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเราทุกคน รอคอยวันที่จะถูกปลดปล่อย โดยมีจักระทั้ง 7 เป็นเสมือนท่อปล่อยพลังนี้ จากรากฐานของกระดูกสันหลังไปจนถึงเหนือกระหม่อม มาร่วมค้นพบความลับของ Kundalini Force of nature ด้วยกันในรายการ The Symbol of Light
 • เปลือกไข่มุก เเละ Abalone Shell อัญมณีเเห่งมหาสมุทร​ ขึ้นชื่อเรื่องคุณค่าที่สูงเเละความ luxury มีพลังงานที่ดี มากกว่าเรื่องความงดงาม คือ ความโชคดี มาล้วงความลับ ตำนาน ความโชคดี ความสำเร็จ ด้วยกันในรายการ The Symbol of Light ใน EP. 4 พลังอำนาจเเห่งท้องทะเล
 • เกลือหิมาลายัน เป็นผลผลิตจากธรรมชาติที่ศักดิ์​สิทธิ์ ใช้ระยะเวลาของการตกผลึกจากน้ำเกลือเเท้ ถึง 250 ล้านปี ประโยชน์​ของหินเกลือโบราณนี้ ไม่ว่าจะเป็นเกลือที่ใช้รับประทาน หรือ ตกเเต่งบ้าน มีส่วนช่วยทั้งเรื่องสุขภาพ จิตใจ เเละการเชื่อมต่อจิตวิญญาณ​อันบริสุทธิ์​ พบกับคุณอบิเกล หรือ คุณบัว ผู้เชี่ยวชาญด้านหินเกลือหิมาลายัน เเละเจ้าของร้าน
 • The Flower of Life คือ สัญลักษณ์​ทางจิตวิญญาณที่เป็นที่นิยมในหมู่ชาวจิตวิญญาณ​ทั่วโลก เป็นสื่อกลาง เเห่งพลังต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่ง The Flower of Life ช่วยปรับสมดุลทางพลังงานเมื่อนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น การตกเเต่งห้อง เครื่องประดับ เป็นต้น พบกับมหัศจรรย์​ของสัญลักษณ์​ดอกไม้เเห่งชีวิตปริศนาได้ในรายการ The Symbols of Light
 • จะดีไหมถ้า "หินคริสตัล" ช่วยมอบพลังบำบัด ให้กับคุณได้? ในปัจจุบัน สภาวะความเครียดมวลรวม กำลังส่งผลด้านจิตใจ เพิ่มความเสี่ยงด้านสุขภาพ ทำให้ใครหลายคนอาจกำลังเผชิญหน้ากับความไร้สมดุลในชีวิต มาเริ่มปรับสมดุลอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยอำนาจของพลังหินคริสตัล กับองค์ความรู้ทางวิทย์ฯ จากวิทยากรนักธรณีวิทยาเเละที่ปรึกษาพลังจิตของ Symaura คุณเกียรติศักดิ์ เเสงสุวรรณ
 • เคยสงสัยไหมคะว่า "สัญลักษณ์ทางจิตวิญญาณ" สำคัญอย่างไร? อะไรคือของขวัญขวัญจากจักรวาล ที่เป็นสื่อกลางช่วยให้เรายกระดับพลังงานของเราให้สูงขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เพื่อชีวิตที่สมดุล สมบูรณ์ เเละสงบสุขมากยิ่งขึ้นของคุณเเละคนที่คุณรัก มาร่วมค้นหาความหมาย การประยุกต์ใช้ สื่อกลางพลังจักรวาลหลากหลายชิ้น ในรายการ The Symbols of Light
 • ตามตำนานเล่าว่า หินคริสตัล มีพลังบำบัดซ่อนเร้นอยู่ เเละคอยส่งพลังให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของ มุมมองอันน่าทึ่งของนักธรณีวิทยาเเละที่ปรึกษาพลังจิต จะพาเราทุกคนไปเปิดประสบการณ์กับองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ที่จะทำให้ความเชื่อ เป็นมากกว่าคำบอกเล่าในตำนาน