NEWS
 • “จอมยุทธ์ ... ใช้พลังรักษาตัวเอง ไม่ได้มีแค่ในนิยาย เราทุกคนเป็นจอมยุทธ์ได้ แค่บริหารพลังภายในของเรา...” . Vibrational Medicine ยาแห่งอนาคต คืออะไร และ เกี่ยวอะไรกับ กำลังภายใน . เชิญมาฟังกัน กับ . คุณเกียรติศักดิ์ แสงสุวรรณ ผู้เชี่ยวชาญ วิชากำลังภายใน จะอธิบายลงลึกเข้าไปอีก อีกทั้ง ยังเผยวิธีฝึกเบื่องต้น ให้ไปลองฝึกกัน
 • "จิตเป็นนาย กายเป็นบ่าว" คำพูดนี้ มีมาแต่ยาวนาน จริงแท้เพียงใด? . จิตของเรานั้นศักดิ์สิทธิ์ เราสามารถสั่งจิตให้เกิดขึ้นจริงได้ ไม่ว่าเราจะต้องการอะไร สิ่งเหล่านั้นก็จะกลายเป็นจริง . ลองมาฟังกัน ว่าทำได้อย่างไร เธอคนนี้ จะเป็นคนตอบ พบกับ คุณกาญจนา ช่วยพิชัย Spiritual healer.
 • จาก Part ที่แล้ว เราจะมาลงลึกกันอีก . ภูมิคุ้มกัน สามารถสร้างจากภายในได้ และคุณ สร้างมันได้เอง . พบกับ คุณ วีรีน่า โรล์แลนด์ Spiritual Coach From USA ผู้เชี่ยวชาญด้าน Holistic Healing
 • ความแก่เฒ่า ความเจ็บป่วย ชะลอได้ ด้วยกำลังภายใน . จาก EP.1 ที่ผ่านมา เราได้พูดถึงความเป็นไปได้ และหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ต่างๆ ว่ากำลังภายใน ช่วยรักษาโรคต่างๆ และสร้างภูมิคุ้มกันได้อย่างไร . คุณเกียรติศักดิ์ แสงสุวรรณ ผู้เชี่ยวชาญ วิชากำลังภายใน จะอธิบายลงลึกเข้าไปอีก อีกทั้ง ยังเผยวิธีฝึกเบื่องต้น ให้ไปลองฝึกกัน
 • ภูมิคุ้มกันที่ดี ไม่ได้มาจากภายนอกเพียงอย่างเดียว หากแต่ต้องสร้างมาจากภายในอีกด้วย คุณเอง ก็สามารถทำได้ . " ฝึกกำลังภายในด้วย Holistic Healing " การสร้างภูมิคุ้มกันจากภายในด้วยตัวเอง อีกทั้งยังสามารถ รักษาอาการป่วยต่างๆ ร่วมไปถึงโรคร้ายต่างๆได้อีกด้วย . Holistic Healing คืออะไร ช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับ ตัวเองได้อย่างไร รักษาอาการป่วยต่างๆได้อย่างไร ได้ผลจริงหรือไม่ มีอะไรมาพิสูจน์ มาฟังจากเธอคนนี้ . คุณ วีรีน่า โรล์แลนด์ Spiritual Coach From USA ผู้เชี่ยวชาญด้าน Holistic Healing . "ยาที่ดีที่สุด คุณไม่ต้องไปหาจากที่ไหน มันอยู่ในตัวคุณนั่นแหละ"
 • กำลังภายใน ไม่ได้มีอยู่แค่ในนิยายจีนกำลังภายใน แต่ทุกคนมีอยู่แล้วในตัว เพียงเราต้องได้เรียนรู้และ ฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ . มาทำความรู้จักกับ กำลังภายในกัน ว่าจริงๆ แล้ว คืออะไร มีวิธีฝึกฝนอย่างไร มันรักษาโรคภัยต่างๆ ได้อย่างไร มีอะไรมาพิสูจน์ว่าใช้ได้จริงจากปากผู้เชี่ยวชาญ . ขอแนะนำให้รู้จัก คุณเกียรติศักดิ์ แสงสุวรรณ ผู้เชี่ยวชาญ วิชากำลังภายใน . "If you can't go outside go inside"
 • สบายดีซัคเซส นำลูกค้าและวิทยากรระดับโลก กราบนมัสการ พระอาจารย์ รัตน์ รัตน์ญาโน ร่วมฝึกสมาธิใช้พลังจิตสร้าง ภูมิคุ้มกันต้านทานไวรัส และสร้างความสุขสงบภายในจิต ทำให้ ดึงดูดความสำเร็จอย่างง่ายดาย
 • สบายดี ซัคเซส กับงาน SEBASTIAN BEJA TRAFFIC & CONNECTION MASTERMIND RETREAT 2020 ภาพความประทับใจ จากลูกค้าและวิทยากร และเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เราได้ดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่
 • งานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ของ สบายดี ซัคเซส "Awakening The Power of women" แนวคิดการใช้ชีวิต การมองโลก การทำธุรกิจ และ เทคนิคการทำธุรกิจออนไลน์ ผ่านบทสัมภาษณ์ของเหล่า Speaker ระดับโลก และ เจ้าของบริษัท สบายดี ซัคเซส คุณเชอรี่ นภสร สุวรรณประทีป Napasorn Suvarnapradip
 • “เราสนับสนุน ทุกความสำเร็จของคุณ” ภาพจากความประทับใจใน คลาส Digital wealth masterclass ที่ประเทศมาเลเซีย กับลูกค้าสบายดี บอกเลยว่า เราตามไปดูแลถึงที่ เพราะความสำเร็จของคุณนั้น มีค่าเสมอ
 • คุณ เชอร์รี่ นภสร สุวรรณประทีป เป็นแขกรับเชิญในรายการ The People show เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้มาบอกเล่าเรื่องราวเส้นทางการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ว่าผ่านอะไรมาบ้าง พบกับเรื่องราวการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาตัวเองของเธอได้ แล้วคุณจะได้รู้ว่า คนๆนึง จะมายืนอยู่ในจุดนี้ได้ ต้องคิดแบบใหน ต้องผ่านอะไรบ้าง ในคลิปวิดีโอนี้
 • Vision To be the world class quality event organizing business that is a world class coach center both international and Thai. Coaches that have high skills in various areas in the new era with giving hearts in order to benefit the society as well as mind-improving leaders. For Thai people to find happiness and peace of mind as well as to achieve success within themselves, ready to deliver to others for the goodness of giving, along with taking Thai people with knowledge and skills to the global level.
 • การสร้างผู้ประกอบการนับร้อย ให้สามารถ เริ่มต้น และไปต่อ ในการเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ . เราสบายดี ซัคเซส ภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เป็นส่วนหนึ่ง ในการส่งเสริม ผู้ประกอบการไทย ให้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นและมีศักยภาพเทียบชั้นต่างประเทศ
 • มาฟังคำตอบจากคุณ Sebastian Beja The King of Free - traffic ผู้เชียวชาญการทำ ธุรกิจออนไลน์ เพื่อช่วยคนไทย ได้ลดต้นทุนในการทำธุรกิจออนไลน์ โดยการลดค่าโฆษณาออนไลน์เพื่อยกระดับ ธุรกิจออนไลน์ไทย ให้พัฒนายิ่งๆขึ้น
 • เมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา บริษัท สบายดี ซัคเซส จัดงานแถลงข่าวประกาศความร่วมมือ กับทางรายการ The Coach คมคิดเปลี่ยนชีวิต ทาง ททบ5