The King of Free-Traffic™ from USA
วันพุธ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563
ณ โรงแรม NOVOTEL สุขุมวิท 20
เวลา 13:00 - 17:00 น. เริ่มลงทะเบียน 12.30 น. เป็นต้นไป
สอบถามและสำรองที่นั่ง โทร.096-9963266, 094-2259878, 063-2127806
วิทยากรด้านการตลาดออนไลน์ในเวทีระดับโลกร่วมกับ ริชาร์ด แบรนด์สัน ผู้คิดค้นสูตรการสร้าง Free Traffic ที่กำลังมาแรงที่สุด ในโลกดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งจากอเมริกา ปี 2019 ผู้ที่จะบอกคุณว่า “หยุดจ่ายเงินสำหรับค่าโฆษณาออนไลน์”Stop Paying For Ads! หันมาสร้างรายได้จาก Google, Facebook และ Youtube “สามารถโปรโมทธุรกิจของคุณเองสร้างจำนวนผู้เข้าชมมหาศาล ได้ด้วยตัวคุณเอง”
หยุดความคิดมาก…ว่าเค้าทำอย่างไร?

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ใน ! เวิร์คช็อป รอบพรีวิวก่อนใคร และกำลังขยายพร้อมกันทั่วเอเชีย 18 ประเทศ เร็วๆ นี้ ที่รับประกันว่า มันสามารถช่วยให้ผู้คนหลายพันคนสร้างกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและสร้างรายได้แน่นอนแม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์ ไม่มีธุรกิจ หรือไม่มีประสบการณ์ด้านการตลาด

เคยสงสัยมั้ย ว่าธุรกิจของคุณจะสามารถทำเงินให้คุณได้ตลอด 24ชั่วโมง ทั่วโลกได้หรือไม่? ถ้าหากว่าคุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจโดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องมีสินค้าเลยล่ะ? แล้วขยายธุรกิจของคุณไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วล่ะ? คุณเห็นด้วยหรือไม่ว่า การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้น จำเป็นจะต้องมีแทรฟฟิคเยอะๆ เพื่อสร้าง leads ให้มากพอ ที่จะเปลี่ยนมันเป็นยอดขาย? ค้นพบคำตอบในคำถามที่ไม่มีวันสิ้นสุดนี้ได้ ในงานสัมมนานี้ เมื่อจบงาน คุณจะมีเครื่องมือที่จำเป็นและพร้อมสำหรับการเริ่มธุรกิจโดยที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ และเพื่อสร้าง lead ที่ตรงคุณสมบัติสำหรับธุรกิจของคุณ

เซบาสเตียนเบจา เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO

ที่คลั่งไคล้และติดตามเทคนิคในรูปแบบใหม่ๆ ของโลกออนไลน์ เซบาสเตียนเติบโตที่ประเทศเม็กซิโกพร้อมกับพี่สาวของเขา และแม่เซบาสเตียนมองเห็นว่า การที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทำธุรกิจไปด้วย และเลี้ยงครอบครัวไปด้วยนั้นมันท้าทายมากขนาดไหนเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากความทุ่มเท และความกล้าหาญของแม่ของเขา เซบาสเตียนจึงได้หาศึกษาวิธีที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้น

จากการใช้วิธีในการผ่อนแรงแบบใหม่ และกลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหาขั้นสูง เขาค้นพบว่าเขาสามารถเข้าถึงแทรฟฟิคได้ถึง 10 เท่า เส้นทางนี้นำเขาสู่การเป็นอันดับ 1 ของโลกทางด้านบริษัทที่สร้างการเข้าถึงผู้คนและช่วยพัฒนาตนเอง ที่เขาได้ใช้กลยุทธ์นี้ในการขยายแทรฟฟิคแบบออร์แกนิคไปมากกว่า 1,000% ในเวลาน้อยกว่า1 ปี เพิ่มจำนวนผู้ติดตามมากกว่า 250,000 คนใน 6 เดือน

การลงทุนในอนาคตเริ่มจากการเข้าใจว่าอะไรสำคัญ ในโลกตอนนี้ เพื่อที่จะประสบความสำเร็จทางด้านการตลาดออนไลน์ในวันนี้ คุณต้องไม่เป็นคน 97% ที่ใช้เวลา ที่น่าเบื่อกับสิ่งเดิมๆ แต่เป็นคนที่ใช้เวลาที่ยอดเยี่ยมแค่ 3% ก็พอ ด้วยการมีเวลามากขึ้น มีอิสระจากธุรกิจ และมีเวลาใช้ผู้ประสบการณ์ที่ไม่น่าเบื่อได้มากขึ้นจากการเพิ่มแทรฟฟิคได้ถึง 10 เท่า จากวิธีใหม่ๆ
ใครควรเข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้ ?
สำหรับใครก็ตามที่ต้องการสร้างรายได้แบบ Passive หรือขยายธุรกิจปัจจุบันของคุณ คุณอาจจะเป็นผู้ประกอบการดิจิตัลมือใหม่ หรือ คุณอาจจะทำธุรกิจมาหลายปี มันไม่สำคัญเลย สัมมนานี้เหมาะสำหรับคุณ กลยุทธ์ที่คุณได้ค้นพบที่นี่จะนำคุณไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ มันไม่สำคัญว่า คุณจะมีผลิตภัณฑ์หรือไม่ ตราบใดที่คุณพร้อมที่จะลงมือทำอย่างต่อเนื่อง คุณควรเข้าร่วมสัมมนานี้

สิ่งที่คุณจะได้รับ ?